Kích thước chuẩn của dương vật người Việt Nam

Kích thước chuẩn của dương vật người Việt Nam là thước đo về kích thước tiêu chuẩn của dương vật của nam giới. Bất kì người đàn ông nào cũng đều muốn biết kích thước tiêu chuẩn của dương vật để họ có thể tự tin hơn trong chuyện phòng the.

Kích thước chuẩn đối với dương vật người Việt Nam

duong-vat-nguoi-viet-nam-1

 

dương vật người việt nam

Như thế nào là nhỏ đối với dương vật người Việt Nam

Trong các tài liệu, không có kích cỡ chuẩn cho dương vật. Ở những người khác nhau, kích cỡ và hình dáng bộ phận sinh dục của đàn ông cũng khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số con số tương đối về kích cỡ dương vật qua các giai đoạn như sau: Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; khi cương có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. Tuy nhiên chỉ cần dương vật dài 6 cm cũng có thể hoàn thành trách nhiệm.

Kích thước tiêu chuẩn của dương vật Việt Nam

Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương “đạt chuẩn” khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm.

- Chiều dài cậu nhỏ khi xìu rơi vào khoảng : 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm)

 – Chiều dài cậu nhỏ khi cương rơi vào khoảng : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)

- Chu vi dương vật khi xìu rơi vào khoảng : 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)

 – Chu vi dương vật khi cương rơi vào khoảng: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

 – Kích thước trung bình dương vật người Việt Nam: đối với dương vật nhỏ nếu chiều dài lúc bình thường <3,8 cm, khi cương  cứng <7,8cm.

Ngoài việc cho ra kết quả về kích thước dương vật trung bình, nghiên cứu lần này còn cho ra một số giá trị khác:

- Nam giới ngày nay đã giảm bớt sự lo lắng về “bản lĩnh đàn ông” hay mặc cảm về cậu bé có kích thước “khiêm tốn”. Nghiên cứu cho thấy 56% nam giới tham gia có chiều dài dương vật lúc cương vào khoảng 14 cm. Và chiều dài này dao động từ 4 đến 26 cm. Như vậy, sự đa dạng về kích cỡ là điều chắc chắn.

- Nghiên cứu này được phổ biến nhằm áp dụng trong việc cải tiến chất lượng bao cao su, dụng cụ hỗ trợ…để phù hợp với các kích thước cậu nhỏ khác nhau, đặc biệt là nhóm nam giới có cậu bé quá cỡ hay quá “khiêm tốn”. Tất nhiên, kéo theo đó là vấn đề tình dục an toàn được củng cố thêm.

- Màn dạo đầu có ảnh hưởng lớn đến độ cương dương ở nam giới. Kết luận này được thống kê từ câu hỏi “anh đã kích thích dương vật bằng cách nào?”. Nghiên cứu ghi nhận rằng “kích thích bằng miệng khiến nam giới phấn khích nhiều hơn”. Điều này phù hợp với thực tế tình dục cho thấy kích thích ban đầu rất có giá trị trong việc tạo khoái cảm tình dục cho cả hai giới.

- Một nghiên cứu tương tự năm 2007 ở Anh cũng cho thấy, chiều dài dương vật lúc cương trung bình cũng vào khoảng 14-15,5 cm.

Riêng Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật nằm ở mức trung bình. Chiều dài cậu nhỏ đàn ông Việt khi cương trung bình khoảng 12,82 cm. Như vậy, cũng không quá khác biệt so với chiều dài dương vật nam giới phương Tây như nhiều người lầm tưởng.

>> Xem thêm cách tăng kích thước dương vật

Cách tăng kích thước dương vật người Việt Nam

Đối với nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn thì cần chọn các phương pháp tăng kích thước dương vật. Hiện nay trên thị trường online, dòng sản phẩm tăng kích thước dương vật của thương hiệu Titan đang làm mưa làm gió với công dụng gia tăng kích cỡ cậu nhỏ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 dòng sản phẩm nổi trội về tính năng gia tăng kích thước cậu nhỏ để cánh mày râu tham khảo

Gel Titan Maxman tăng kích thước dương vật

gel titan new 2016 USA

gel titan maxman tăng kích thước dương vật

Gel Titan Maxman được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ với sự kết hợp các thành phần từ thiên nhiên một các khoa học, sản phẩm mang đến cho khách hàng những công dụng sau:

  • Tăng kích thước dương vật tự nhiên trong 4 tuần
  • Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ
  • Tái tạo và phục hồi sinh lực nam giới đặc biệt là nam giới tuổi trung niên
  • Hỗ trợ điều trị một số bệnh sinh lý ở nam giới: rối loạn cương dương, liệt dương,…

Đặt mua gel Titan Maxman tại đây nhé !

dat_hang(1)

Viên uống Titan New Gravimax

Viên uống Titan New Gravimax là dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu TITAN nổi tiếng về gia tăng kích thước cậu nhỏ. Được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, được tạo ra từ các chuyên gia hàng đầu của viện nguyên cứu khoa học Mỹ viên uống Titan New Gravimax không những giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ giúp nam giới điều trị một số bệnh về sinh lý như: rối loạn cương dương, liệt dương,…

Titan New Gravimax - Viên uống tăng kích thước dương vật

viên uống new gravimax

Đặt mua viên uống Titan New Gravimax tại đây nhé !

dat_hang(1)

Sẽ rất tuyệt vời nếu cánh mày râu kết hợp sử dụng đồng thời gel Titan Maxman với viên uống Titan New Gravimax. Gel bôi Titan Maxman giúp thẩm thấu bên ngoài, còn đối với viên uống Titan New Gravimax giúp thẩm thấu, thanh lọc từ bên trong kích thước dương vật sẽ tăng lên nhanh chóng gấp 3 -5 lần khi nam giới sử dụng 1 trong 2 sản phẩm trên.

Với những chia sẻ về kích thước tiêu chuẩn của dương vật người Việt Nam thì nam giới sẽ có những kiến thức cơ bản kích thước của dương vật người Việt Nam từ đó có những phương pháp gia tăng kích thước nếu dương vật của mình không đủ tiêu chuẩn