Người đàn ông có kích thước dương vật to nhất thế giới

Bạn đã bao giờ suy nghĩ liệu rằng người đàn ông nào có dương vật to nhất thế giới ở nước nào? Và dương vật to nhất thế giới có kích thước bao nhiêu? Bởi vì, đối với kích thước của dương vật rất quan trọng đối với sức khỏe giới tính cũng như vấ đề duy trì nòi giống.


Hình ảnh người có dương vật to nhất thế giới

Ông Roberto Esquivel Cabrera, 52 tuổi người được xem là có dương vật to nhất thế giới, đến 18,9 in (tương đương 48 cm), cho biết cảm thấy bất hạnh với kích thước dương vật khổng lồ này.

duong-vat-to-nhat-the-gioi-1

người đàn ông có dương vật to nhất thế giới

Ông nói rằng:

“Tôi không thể làm gì, không thể làm việc, không có người phụ nữ nào dám quan hệ tình dục với ông chỉ vì nó quá dài và to. Tôi là kẻ dị tật và tôi muốn chính quyền công nhận tôi là dị nhân và xin hãy giúp đỡ tôi”, ông Cabrera van nài trước khi cho biết ông sẽ đến tổ chức Guinness thế giới để được công nhận dài nhất.

Nhiều người cho rằng với dương vật to nhất thế giới này, ông Cabrera có thể đăng ký công nhận kỷ lục thế giới. Nhưng ông Cabrera lại muốn được công nhận là “dị tật” hơn bởi ông luôn cảm thấy vướng víu, khó chịu với “của nợ” của mình cho dù nó ở trạng thái “ngủ”.

Ông Cabrera đang sống một mình trong một căn phòng nhỏ, không có bạn bè và sống nhờ vào sự giúp đỡ thực phẩm của mọi người. Đi đâu ông cũng bị người khác chế giễu. Ông từng trốn sang Mỹ nhưng đã bị trục xuất về nước hồi năm 2011

Trước ông Cabrera từng có một người Mỹ tên Johan Falcon được cho là có dương vật to nhất thế giới, 13,38 in (gần 34 cm).

Hình ảnh người có dương vật to nhất thế giới nguyện hiến tặng cho bảo tàng.

Trước đó, Jonah Falcon , 43 tuổi, đến từ Manhatta cũng được công nhận sở hữu dương vật to nhất thế giới đã quyết định sẽ hiến tặng “của quý” trời ban làm hiện vật trưng bày trong bảo tàng sau khi chết.

duong-vat-to-nhat-the-gioi

dương vật to nhất thế giới

Anh được nhiều người biết đến nhờ sở hữu dương vật “khủng” nhất thế giới, với chiều dài khi “nghỉ ngơi” lên tới 22,86cm (gấp đôi con số thống kê trung bình đối với phái mạnh là 7,62 cm- 10,16cm) và lúc “hùng dũng” đạt 34,29cm.

Với kích thước dương vật to nhất thế giới này, Falcon đã từ chối nhiều lời mời đóng phim khiêu dâm, nhưng vừa nhận được một lời đề nghị khiến anh không thể khước từ. Bảo tàng Icelandic Phallological, thường được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Bảo tàng dương vật”, đã hứa hẹn sẽ tạo cho Falcon danh tiếng vĩnh cửu bằng cách cho trưng bày “vùng kín” của anh sau khi anh qua đời. Tất nhiên, Falcon đã chấp nhận lời mời này.

>>Xem thêm dương vật người Việt Nam

Bên cạnh những người có kích thước dương vật to nhất thế giới thì hiện nay vẫn không ít nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm trước mặt bạn gái về kích thước dương vật khá khiêm tốn của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới cánh mày râu 2 dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu Titan nổi tiếng về công dụng gia tăng kích thước cậu nhỏ.

Gel Titan Maxman tăng kích thước dương vật

gel titan new 2016 USA

gel titan maxman tăng kích thước dương vật

Gel Titan Maxman được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ với sự kết hợp các thành phần từ thiên nhiên một các khoa học, sản phẩm mang đến cho khách hàng những công dụng sau:

  • Tăng kích thước dương vật tự nhiên trong 4 tuần
  • Hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ
  • Tái tạo và phục hồi sinh lực nam giới đặc biệt là nam giới tuổi trung niên
  • Hỗ trợ điều trị một số bệnh sinh lý ở nam giới: rối loạn cương dương, liệt dương,…

Đặt mua gel Titan Maxman tại đây nhé !

dat_hang(1)

Viên uống Titan New Gravimax

Viên uống Titan New Gravimax là dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu TITAN nổi tiếng về gia tăng kích thước cậu nhỏ. Được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, được tạo ra từ các chuyên gia hàng đầu của viện nguyên cứu khoa học Mỹ viên uống Titan New Gravimax không những giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ giúp nam giới điều trị một số bệnh về sinh lý như: rối loạn cương dương, liệt dương,…

Titan New Gravimax - Viên uống tăng kích thước dương vật

viên uống new gravimax

Đặt mua viên uống Titan New Gravimax tại đây nhé !

dat_hang(1)

Sẽ rất tuyệt vời nếu cánh mày râu kết hợp sử dụng đồng thời gel Titan Maxman với viên uống Titan New Gravimax. Gel bôi Titan Maxman giúp thẩm thấu bên ngoài, còn đối với viên uống Titan New Gravimax giúp thẩm thấu, thanh lọc từ bên trong kích thước dương vật sẽ tăng lên nhanh chóng gấp 3 -5 lần khi nam giới sử dụng 1 trong 2 sản phẩm trên.

Dương vật to nhất thế giới