Bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà

Dương vật càng to càng kích thích nữ giới họ cảm thấy người đàn ông của mình như cả bầu trời. Chính vì vậy mà mong muốn của nhiều đấng mày râu chính là một kích thước dương vật khủng.

Nhưng mong muốn và hiện thực là một điều khác nhau ở hiện thực bạn phải cố gắn luyện tập và tác động đến dương vật để nó to ra nhiều phương pháp đã được thực hiện như phẫu thuật, uống thuốc, tập luyện vậy sau đây mình sẽ hưỡng dẫn bạn phương pháp tập luyện tăng kích thước phù hợp cho dương vật nhé phù hợp với bạn.

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong

# Bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay

Nguyên tắc cho việc này chính là làm giãn mô và dây chằng làm to dương vật từ đó thực hiện gấp dôi bài tập để quá trình này nhanh hơn ngoài ra những bài tập này còn giúp gia tăng testosterone và số lượng tinh trùng.

Các bước hướng dẫn bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà

1.Thực hiện kéo dài bằng lực

Bước 1: Nắm chặt đầu dương vật, kéo thẳng đầu dương vật ra trước đồng thời giữ trong vòng 5 – 10 giây.

Bước 2: Nghỉ 5 giây và lại dùng tay giữ chặc kéo sang phải góc 60­­­­0 khi đã cảm thấy đủ áp lực giữ 5s.

Bước 3: Giữ chặt đầu dương vật và kéo sang trái 600, giữ trong 5 giây.

Bước 4: Tiếp tục kéo dương vật xuống và giữ trong 5 giây.

Bước 5: Cuối cùng, giữ dương vật và kéo dương vật lên trên.

Khi đã nắm vững được bước thực hiện bắt đầu lặp lại từ bước 1 tới bước 5, thực hiện mõi lần các động tác từ 1 tới 5 trong vòng 20 phút.

Nên lưu ý một đều khi thực hiện bài tập kéo dài bằng lực

Trước khi thực hiện bài tập nên khởi động thật kĩ. Đảm bảo dương vật ở trong trạng thái bình thường để thực hiện bài tập. Giữ chặt đầu dương vật trong tay, kéo bao quy đầu lại để không bị cản trở khi thực hiện bài tập. Khi thực hiện bài tập làm to “cậu nhỏ” này cần giữ tinh thần thoải mái, không cần tập trung quá nhiều.

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

Bài tập 2: Circular Stretch

Ở bài tập tăng kích thước dương vật này bạn cũng gần giống bài tập ở trên nhưng sẽ đi sâu và đặt nặng hơn về động tác đòi hỏi bạn phải kiên trì bám đuổi.

Bước 1: Giữ chặt đầu dương vật, bắt đầu kéo thẳng mạnh về phía trước giữ chặc trong vòng 5 giây.

Bước 2: Xoay xoay ngược dương vật như động tác vắt sửa, cho tới khi quay lại điểm khởi đầu. giữ chặc trong khoảng 5 giây.

Khi đã quen vói 2 bước trên bạn bắt đầu lặp lại từ bước 1 tới 2 khoảng 25 lần (trong 5 phút)

Một số lưu ý khi thực hiện bài tập Circular Stretch

Là dạng biến thể của bài tập 1 kéo dài, nên khởi động kĩ trước khi thực hiện bài. Khi đã kết thúc bài tập, bạn nên đặt dương vật trở lại và massage để máu được lưu thông đều.

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

Bài tập 3: Sit Down Stretch

Bước 1: Đứng lên, sau đó xoa bóp dương vật cho tới khi dựng lên khoảng 40%., kéo dương vật về phía sau.

Bước 2: Từ từ ngồi xuống, dương vật của bạn được kéo dài khi bạn ngồi xuống.

Khi đã quen dần với tư thế trên bạn lặp lại khoảng 15 lần trong 10 phút chú ý không nên cố tập nhanh rút ngắn thời gian.

Một số lưu ý khi thực hiện bài tập Sit Down Stretch

Mục đích của bài tập tăng kích thước dương vật này giúp bạn đạt được chiều dài và chu vi ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên các bạn chỉ nên thực hiện bài tập trong vòng 5-10 phút thôi nhé.

bai-tap-tang-kich-thuoc-duong-vat

Mong những bài tập trên sẽ giúp bạn cải thiện được dương vật hiệu quả ngoài công dụng tăng kích thước sẽ giúp bạn rèn luyện thân thể khỏe mạnh và …. Hãy ghé thăm trang kichthuocduongvat.com để xem nhiều thông tin nữa.

Bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà
5 (100%) 1 vote
 0944.17.27.91